Tin tức chung/

 • CHĂM LO ĐỜI SỐNG CÔNG NHÂN NHÌN TỪ GỐC ĐỘ MỘT DOANH NGHIỆP CHẾ BIẾN THỰC PHẨM.
  Vấn đề “cơm áo gạo tiền” của công nhân tại các Thành phố lớn luôn là đề tài rất nóng và đè nặng lên vai của hơn 258.000 công nhân lao động, trong đó, 65% là lao động nhập cư!
 • Cầu Tre Nhận danh hiệu “thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng Việt Nam năm 2011”
  Nhằm tôn vinh công lao và đóng góp của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh chè trong cả nước, ngày 15-11, Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Nguyên phối hợp với Tạp chí Thương mại – Bộ Công thương và Hiệp hội chè Việt Nam tổ chức Lễ tôn vinh cúp các thương hiệu sản phẩm trà nổi tiếng tại Việt Nam.
 • Sản xuất chè theo VIET GAP
  Nhà máy trà Cầu Tre đóng tại thôn 4, xã Lộc Tân, huyện Bảo Lâm là đơn vị sản xuất và chế biến chè theo quy trình Viet GAP đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng. Để sản phẩm trà có sức cạnh tranh cao không chỉ trong thị trường nội địa mà còn đáp ứng được các tiêu chí khắt khe về vệ sinh an toàn thực phẩm ở các thị trường khó tính trên thế giới, năm 2009, nhà máy trà Cầu Tre đã lựa chọn cho mình một hướng phát triển bền vững – Đó là sản xuất và chế biến chè theo qui trình thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ( Viet GAP) đảm bảo về những quy chuẩn, những điều kiện và những biện pháp đảm bảo về vệ sinh an toàn thực phẩm đối với người tiêu dùng.
 • Phó Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thị Hồng đã có buổi làm việc với lãnh đạo Công ty Cầu Tre
  Báo cáo tại buổi làm việc, Phó Tổng Giám đốc Công ty Cầu Tre Võ Quang Vinh cho biết công ty đã tuyên truyền giáo dục vận động trong cán bộ, người lao động về mục đích, ý nghĩa, yêu cầu của Cuộc vận động nhằm nâng cao nhận thức, thay đổi hành vi đối với hàng Việt. Bên cạnh đó, công ty còn đầu tư nâng cao năng lực sản xuất kinh doanh, đa dạng hóa sản phẩm, quản lý lãng phí, hạ giá thành sản phẩm và tăng doanh số kinh doanh
 • Công ty CP CB HXK Cầu Tre được trao danh hiệu
  Sáng 13-10-2011, Công ty CP chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre đã được UBND Tp. Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu "Doanh nghiệp Sài Gòn tiêu biểu năm 2011" tại lễ tôn vinh và trao danh hiệu cho 96 doanh nghiệp tiêu biểu năm 2011 do UBND và Hiệp hội Doanh nghiệp Tp. Hồ Chí Minh tổ chức nhân kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam.
 • Nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng Vàng 2010”
  Nhận danh hiệu “Nữ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu – Cúp Bông hồng Vàng 2010”Lễ trao giải “Cúp bông hồng vàng” cho 100 nữ doanh nhân tiêu biểu năm 2010 với chủ đề “Tự hào nữ doanh nhân Việt Nam” đã được tổ chức trang trọng vào đêm 6/3 tại Nhà hát Lớn TP. Hồ Chí Minh do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Trung ương Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (VWU) phối hợp tổ chức. Lễ trao giải nhằm tôn vinh những người phụ nữ, những doanh nhân xuất sắc giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ đại diện cho hàng ngàn phụ nữ tài ba. Họ không chỉ là những người thuyền trưởng vững vàng trong kinh doanh mà còn đóng vai trò “giữ lửa” trong mỗi gia đình.
 • Quyết định của Tổng cục An ninh trao tặng giấy khen cho công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre
  Theo đề nghị của đồng chí Cục Trưởng Cục Chính Trị An Ninh, Cục Bảo Vệ An Ninh Kinh tế, đã đưa ra quết định khen thưởng 5 năm thực hiện Nghị định 73/2001/NĐ-CP của Chính phủ về hoạt động và tổ chức bảo vệ của cơ quan chính phủ
 • Cầu Tre Khẳng định thương hiệu chất lượng
  Làm thế nào để sản phẩm mang thương hiệu Cầu Tre đứng vững gần 30 năm nay trong thị trường trong và ngoài nước? TGĐ Trần Thị Hòa Bình tiết lộ bí quyết kiểm soát chất lượng, giữ nguồn nhân lực cũng như chiến lược tấn công thị trường nội địa của Công ty CP chế biến XK Cầu Tre (Cầu Tre JSCO)
 • Danh sách Doanh Nhân Sài Gòn tiêu biểu 2010
  Căn cứ đề nghị của Hội đồng xét chọn Danh hiệu Doanh Nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2010, UBND TP.HCM đã công nhận 99 Doanh nhân đạt danh hiệu này và 7 Doanh nhân đạt Danh hiệu Doanh Nhân Sài Gòn tiêu biểu 5 năm liền được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen.Danh sách 99 Doanh nhân đạt danh hiệu Doanh Nhân Sài Gòn tiêu biểu năm 2010