Tin tức chung/

 • GS.TS Trần Văn Khê mạn đàm nét đẹp chả lụa Việt
  Cho rằng ẩm thực cũng là một trong những nét đặc trưng của văn hóa truyền thống Việt, giáo sư Trần Văn Khê chia sẻ thực tế khá nhiều cơ sở sản xuất đang chạy theo lợi nhuận mà bỏ quên chất lượng sản phẩm.
 • Giữ gìn truyền thống Việt
  Cuối tuần vừa qua, tấm lòng nhân ái của người Việt đã được tôn vinh trong một chương trình từ thiện đem đến niềm vui cho hơn 3000 trẻ em kém may mắn. Và chúng ta hãy dành chút thời gian để cùng thưởng thức chả giò và chả lụa – món ăn ngon điển hình của Tết Việt.
 • Tìm hồn Việt trong chả giò, chả lụa
  Trong khi ở nước ngoài, người Việt vẫn giữ được hương vị xưa và nét truyền thống của chả giò, chả lụa thì chính tại quê hương, chả giò, chả lụa lại mất dầnđi vị ngon, tính lành bởi nilon, giấy bạc và phụ gia thực phẩm.
 • Nhiều doanh nghiệp tham gia chương trình “Giờ sản xuất vì Trường Sa”
  (CAO) Ngày 8 - 12, Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn - Satra cho biết, chương trình “Giờ sản xuất vì Trường Sa” do Satra cùng một số đơn vị thành viên như Công ty Cofidec, Cầu Tre, Vissan tổ chức “Giờ sản xuất vì Trường Sa” nhằm góp phần chăm lo bộ đội, chiến sĩ Trường Sa nhân dịp Tết Nguyên đán sắp đến.
 • Kề vai sát cánh
  Định hướng hoạt động có chiều sâu, phù hợp với thực tiễn đời sống CNVC-LĐ đã giúp tổ chức Công đoàn thực hiện tốt vai trò đại diện, bảo vệ quyền lợi CNVC-LĐ
 • Khai trương của hàng sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại Hà Nội
  Ngày 15/08/2012 tại Showroom 26 Hàng Buồm, Công ty cổ phần chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre và Công ty Thực phẩm Hà Nội (thành viên Tổng công ty thương mại Hà Nội – HAPRO) tổ chức khai trương cửa hàng giới thiệu sản phẩm Cầu Tre đầu tiên tại thị trường Hà Nội.
 • 220 công nhân thi tay nghề
  Công ty CP Chế biến Hàng xuất khẩu Cầu Tre đã giành giải nhất nội dung tập thể tại Hội thi Tay nghề chế biến thực phẩm cuốn chả giò do Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Thương mại Sài Gòn tổ chức sáng 28-8.
 • Giúp công nhân gắn bó
  Ở Công ty CP Chế biến hàng xuất khẩu Cầu Tre, CN cũng rất yên tâm vì được chăm lo chỗ ăn, ở chu đáo. Công ty có nhà lưu trú 5 tầng lầu với 41 phòng có diện tích từ 25 m2 đến 70 m2 là mái ấm cho gần 400 CN. CN độc thân chỉ đóng tiền điện, nước 100.000 đồng/tháng; còn người có gia đình được thuê cả căn phòng với giá 1 triệu đồng/tháng đã bao gồm tiền điện, nước. Có nhà lưu trú cạnh nhà máy, CN vừa tiết kiệm được thời gian vừa tiết kiệm chi phí.
 • Chuyến xe tết nghĩa tình
  Cứ mỗi độ xuân về, Tết đến là từng đứa con xa xứ lại mong mỏi được quay về sum vầy bên mái ấm gia đình với những người thân yêu đang trông đợi ở quê nhà. Thật là vui mừng, cảm động biết bao trong giờ phút ta được đoàn tụ với ông bà, cha mẹ, với anh chị em sau bao ngày xa cách;